Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

  Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên để hiện thực hoá tư tưởng khởi nghiệp và quyết tâm theo đuổi giấc mơ làm chủ một doanh nghiệp. Và...

Trình tự và thủ tục thành lập doanh nghiệp

 Thành lập doanh nghiệp là bước đầu tiên để hiện thực hoá tư tưởng khởi nghiệp và quyết tâm theo đuổi giấc mơ làm chủ một doanh nghiệp. Và dĩ nhiên, khi chuẩn bị thành lập công ty thì bạn cần nắm rõ các quy định, trình tự thủ tục nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh. Hoặc bạn không có thời gian thì nên thuê một dịch vụ thành lập công ty để đơn vị đối tác xúc tiến nhanh chóng thúc đẩy công việc.


Nhằm giúp chủ doanh nghiệp nhanh chóng và thuận lợi có giấy phép kinh doanh, Công ty ASC Consulting với đội ngũ tư tấn viên là luật sư có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực luật doanh nghiệp sẵn sàng trợ giúp bạn miễn phí từ giai đoạn lấy giấy phép kinh doanh, cho đến khi hoàn tất các thủ tục về thuế để doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động.

Nội dung tư vấn và xử lý hồ sơ thành lập doanh nghiệp


(1) Tư vấn chung về Luật doanh nghiệp năm 2020, những thuận lợi và khó khăn đối với ngành nghề mà quý doanh nghiệp dự định kinh doanh.


(2) Soạn thảo hồ sơ và tư vấn các mã nghành nghề mà bạn dự định kinh doanh.


(3) Đại diện quý doanh nghiệp nộp hồ sơ lên Phòng đăng ký kinh doanh.


(4) Khắc dấu pháp nhân và công bố mẫu dấu qua mạng đăng ký kinh doanh.


(5) Đăng bố cáo thành lập mới trên mạng đăng ký kinh doanh quốc gia.


(6) Tư vấn các dịch vụ sau thành lập bao gồm: Dịch vụ chữ ký số, Kê khai thuế qua mạng; Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng; Dịch vụ đặt in hóa đơn; và các dịch vụ khác.


Thành lập doanh nghiệp miễn phí tại ASC Consulting

Nhờ vào việc đơn giản hoá thủ tục hành chính, việc thành lập doanh nghiệp đã ngày càng trở nên nhanh chóng và thuận lợi. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ gặp không ít khó khăn, mất thời gian đi lại và bổ sung thủ tục hồ sơ.


Điều đặc biệt là tại ASC Consulting đang có chương trình miễn phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp khi quý khách hàng thuê văn phòng đại diện tại Văn phòng ảo ASC Plus.


Mọi chi tiết liên quan đến thành lập doanh nghiệp và thuê văn phòng ảo, mời bạn liên hệ với Công ty ASC Consulting với thông tin như sau:


Địa chỉ: 107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: 0917 199 133 ( MR. Nghị )

Hotline: 1900 4782

info@ketoan24h.com.vn0 nhận xét: