Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

Miền tây là địa điểm du lịch thú vị với những "tín đồ" yêu phong cảnh thiên nhiên, gắn liền với vườn ao và ruộng lúa. Trong bài vi...

Kinh nghiệm du lịch miền Tây, những điểm thú vị không nên bỏ qua

Miền tây là địa điểm du lịch thú vị với những "tín đồ" yêu phong cảnh thiên nhiên, gắn liền với vườn ao và ruộng lúa. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu những địa danh nổi tiếng qua kinh nghiệm du lịch miền tây của chúng tôi.

Trứ danh vùng đất tánh linh Núi Cấm

Núi Cấm An Giang nổi tiếng là vùng đất linh thiêng từ hàng trăm năm nay với những câu chuyện của những vị tiên ẩn mình tu tập trong những hang đá. Còn ngày nay, đến với Núi Cấm bạn sẽ thưởng ngoạn những ngôi miếu và những ngôi chùa có hàng chục ngàn lượt du khách ghé thăm vào mổi năm.

Núi Cấm còn gọi là núi Thiên Cấm Sơn, núi Ông Cấm, thuộc Tịnh Biên, một huyện giáp biên giới Campuchia.

Không chỉ du lịch thưởng ngoạn phong cảnh Núi Cấm, theo kinh nghiệm du lịch miền Tây của chúng tôi thì bạn nên tự thân đi từ chân núi lên đỉnh phong sơn thay vì đi cáp treo.

Khi trèo lên dãy Núi Cấm, bạn sẽ nhìn thấy ngọn đồi với một dãi màu xanh bát ngát của rừng cây và ruộng lúa. Dựa lưng vào núi là hình tượng Phật Di Lặc màu trắng, trầm tư, nở nụ cười bao dung với hết thảy chúng sinh và Phật tử.

Đến đây, bạn còn có thể đi dạo quanh bờ hồ núi Cấm, ngắm nhìn dòng nước xanh thẳm lăn tăn những sóng nước.

Kinh nghiệm du lịch miền Tây


Khu du lịch Vạn Hương Mai, An Giang

Khu du lịch Vạn Hương Mai cũng là một địa điểm du lịch An Giang nổi tiếng. Nơi đây có công viên nước rộng lớn, phong cảnh dễ chịu và thỏa mái cho du khách khi đến thăm.

Du khách đến với Vạn Hương Mai có thể tắm, chơi trò trượt ống nước. Nằm nghỉ ngơi dưới tán dừa xanh mát.

Theo kinh nghiệm du lịch miền Tây của những người đi trước, nhiều doanh nghiệp đã tổ chức cho đơn vị của mình đến Vạn Hương Mai để nghỉ ngơi, gia tăng tình đội nhóm.

Rừng tràm Trà Sư, địa điểm để trải nghiệm phong cảnh thiên nhiên

Ghé thăm rừng tràm Trà Sư bạn sẽ thưởng ngoạn một phong cảnh thiên nhiên hữu tình, với dãy rừng tràm thơ mộng đầy tiếng chim ca và con nước xanh biếc.

Khi ghé thăm rừng tràm Trà Sư, khách du lịch sẽ được chở trên những chiếc xuồng nhỏ, bơi dọc dưới hàng rừng tràm cao vút, hòa mình vào một thiên nhiên đong đầy nắng gió.

Hoặc du khách có thể bơi vòng quanh khu rừng tràm Trà Sư, tham gia các hoạt động thiên nhiên cùng với những nông dân như đặt lờ, đánh bắt cá.

kinh nghiệm du lịch miền tây


0 nhận xét: