Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM chất lượng? Mời bạn xem bài giới thiệu về Công ty Tư vâ...

ASC Consulting - Dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM chất lượng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM chất lượng? Mời bạn xem bài giới thiệu về Công ty Tư vấn ASC Consulting, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng tại TPHCM.Vì sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói thuê ngoài?

Việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để thay thế cho Phòng kế toán đang là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các công ty vừa và nhỏ tại TP.HCM. Và việc nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ kế toán để thay thế có những nguyên nhân sau:

Thứ nhất là giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành. Hiện tại, trên thị trường lao động, mức lương cho một kế toán có chứng chỉ kế toán trưởng sẽ dao động từ 8 triệu - đến 12 triệu động. Trong khi đó, nếu doanh nghiệp mới thành lập và chưa có nhiều doanh thu, chứng từ thu chi còn ít, việc thuê kế toán riêng sẽ phí phạm tài chính. Còn nếu chấp nhận sử dụng lao động mới ra trường chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo thuế thì doanh nghiệp sẽ gánh rủi ro.

Thứ hai là mỗi lĩnh vực kinh doanh sẽ có những đặc thù riêng và việc định khoản sẽ khác nhau, nếu kế toán viên chưa từng thao tác nghiệp vụ thì cần phải có thời gian học hỏi và thích ứng. Và trong thời gian học hỏi để thích ứng này có thể gây ra rủi ro cho doanh nghiệp.

Thứ ba là kế toán thuế chính là cửa ngõ để giao tiếp giữa doanh nghiệp và cơ quan nhà nước, nếu chỉ vì sử dụng kế toán thiếu kinh nghiệm mà công ty bị xử phạt, bị chế tài từ các cơ quan quản lý Nhà nước thì không nên.

Làm thế nào để xác định đâu là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói chât lượng?

Làm thế nào để đánh giá dịch vụ kế toán trọn gói TP.HCM có chất lượng là điểm quan trọng cần xử lý sau khi bạn quyết định lựa chọn thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế.

Một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng phải được một doanh nghiệp có thương hiệu cung cấp.

Một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng phải cam kết về tính hợp lý, hợp pháp của công tác kế toán. Nếu để xảy ra sai sót thì công ty cung cấp dịch vụ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Một dịch vụ kế toán trọn gói chất lượng phải có đội ngũ nhân sự tốt, có đủ nhân lực đảm trách khối lượng công việc mà các doanh nghiệp đã ủy thác.

ASC Consulting, đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói có chất lượng

Được thành lập cách đây hơn 10 năm, ASC Consulting đang là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho hàng ngàn doanh nghiệp trên địa phận TP.HCM.

Với kinh nghiệm nghiệp vụ lâu năm, cùng với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, rành kỹ năng, yêu nghề và có trách nhiệm với công việc. ASC Consulting sẵn sàng đảm bảo công tác hành chính kế toán của đơn vị luôn hoạt động hợp pháp, hợp lý.

Mọi chi tiết cần liên hệ với Công ty Tư vấn ASC Consulting, mời bạn kết nối theo thông tin dưới đây:

107 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình ThạnhTP.HCM

0917 199 133 ( MR. Nghị )

Hotline: 1900 4782


0 nhận xét: