Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

Hầu hết dân Long Biên, Hà Nội khi yêu cầu nhắc đến căn hộ có view đẹp nhất đều nhắc đến chung cư Mipec Riverside. Cho thuê căn hộ Mipe...

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside 2 phòng ngủ

Hầu hết dân Long Biên, Hà Nội khi yêu cầu nhắc đến căn hộ có view đẹp nhất đều nhắc đến chung cư Mipec Riverside.

Cho thuê căn hộ Mipec Riverside

Thật vậy, xét về tính thẩm mỹ phong thuỷ thì căn hộ Mipec Riverside là một trong những toà nhà có view đẹp nhất quận Long Biên.

Thứ nhất, sống trong căn nộ Mipec Riverside nằm gần cạnh sông Hồng, chúng ta sẽ được thụ hưởng cổ máy điều hoà tự nhiên của tạo hoá. Nếu mua chung cư tại đây, mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ bắt đầu với thú vui không bao giờ chán, thú vui nhìn con nước lững lờ trôi bên dưới dòng sông Hồng nổi tiếng. Từ các tầng chung cư cao tầng phía trên, hơi nước từ con sông thiêng liêng ngàn năm văn hiến sẽ hoà cũng gió trời để tạo thành một cổ máy điều hoà tự nhiên, tái tạo cho người dân nơi đây một bầu không khí an lành và mát mẻ.

Thứ hai, căn hộ Mipec Riverside được xây dựng tại một vị trí đắc địa, gần với các quận nội thành trong thủ đô Hà Nội. Từ Mipec Long Biên đi đến các quận trung tâm chỉ chưa đầy 15 phút.

Thứ ba, căn hộ Mipec Riverside được xây dựng và tổ chức nội thất theo tiêu chuẩn châu Âu, với đầy đủ dịch vụ đi kèm.

Với những lợi ích lớn như vậy, nên nhu cầu mua và thuê căn hộ Mipec rất lớn. Và điều dễ hiểu là hiếm có căn hộ có view đẹp sông Hồng nào chưa có người đặt chổ.

Tuy nhiên, nhằm giúp cho quý khách được trải nghiệm trong một không gian sống hiện đại, chất lượng và đẳng cấp. Chúng tôi đang cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ có view đẹp nhìn ra sông Hồng.

Giá thuê của căn hộ 3 phòng ngủ chỉ từ 16 triệu - 22 triệu đồng / thán.

Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Mr. Hoàng: 0903412136

0 nhận xét: