Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, vậy dịch vụ văn phòng ảo là gì? Sử dụng văn phòng ảo sẽ mang đến lợi ...

Vài nét về dịch vụ văn phòng ảo Hồ Chí Minh

Xu hướng sử dụng văn phòng ảo ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, vậy dịch vụ văn phòng ảo là gì? Sử dụng văn phòng ảo sẽ mang đến lợi ích gì cho doanh nghiệp chúng ta?
Văn phòng ảo là gì?

Khái niệm văn phòng ảo xuất hiện chưa lâu tại Việt Nam, chỉ chừng 10 năm trở lại đây. Nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, dịch vụ văn phòng ảo nhanh chóng được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. 

Vậy dịch vụ văn phòng ảo là gì mà được quan tâm đến như vậy?

Văn phòng ảo nói đơn giản là một nơi mà tại đó các doanh nghiệp được phép dùng địa chỉ để đăng ký Giấy phép kinh doanh.

Ngoài ra, tại dịch vụ văn phòng ảo, doanh nghiệp còn được phép dùng chung và chia sẻ các tiện ích văn phòng như phòng họp, sảnh tiếp khách, các phương tiện thiết bị văn phòng như máy in, máy fax...

Lợi ích của văn phòng ảo

Lợi ích đầu tiên của văn phòng ảo đó chính là các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận hành doanh nghiệp.

Theo cách thức truyền thống, sau khi thành lập doanh nghiệp thì người chủ phải lo thuê trụ sở để làm nơi giao dịch với khách hàng.

Với giá cả mặt bằng hiện nay, để thuê được một trụ sở đẹp, nở mà nở mặt với khách hàng sẽ làm tiêu tốn của doanh nghiệp các khoản chi phí không hề nhỏ. Đồng thời đó, tuy đổ tiền ra thuê mặt bằng nhưng doanh nghiệp lại không sử dụng hết công suất, công năng của trụ sở. 

Chính vì điều này mà khiến cho lãng phí chồng lên lãng phí, nhất là với các doanh nghiệp mới thành lập còn non trẻ và vốn liếng còn ít ỏi.

Tuy nhiên, trong thời đại kinh tế 4.0, tư duy truyền thống không còn hiện diện ở những bạn trẻ năng động và dễ hấp thu những điều mới mẻ.

Người trẻ ưa thích văn phòng ảo như một lẽ tất nhiên

Việc văn phòng ảo đem đến nhiều lợi ích như thế, chắc chắn, dịch vụ văn phòng ảo sẽ được đông đảo các bạn trẻ đón nhận nồng nhiệt.

Bằng chứng là chỉ hơn 10 năm từ khi dịch vụ văn phòng ảo tràn vào TP. Hồ Chí Minh, hiện nay đã có hơn hàng chục doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng ảo đường hoàn xuất hiện.

Các dịch vụ văn phòng ảo Hồ Chí Minh không chỉ cung cấp địa chỉ để doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, họ còn bổ túc thêm các gói dịch vụ rất cần thiết với doanh nghiệp. Chẳng hạn như: gói văn phòng ảo kèm dịch vụ thành lập doanh nghiệp, văn phòng ảo kèm dịch vụ thiết kế website, văn phòng ảo kèm dịch vụ marketing tổng thể...

Chính vì sự năng động và dễ hòa mình vào cái mới mà dịch vụ văn phòng ảo trở thành cứu cánh cho những người trẻ mới lập nghiệp.

Có thể nói văn phòng ảo chính là phương cách giúp các doanh nghiệp thoát khỏi sự thất bại trong thời gian đầu vận hành, bởi vì, nó tiết giảm chi phí đầu tư đến mức nhỏ nhất.
0 nhận xét: