Blog chuyên review sản phẩm Việt Nam

Nếu bạn muốn cho doanh nghiệp mình một địa chỉ kinh doanh đẹp, văn phòng ảo TP.HCM ASC Consulting là nơi hội tụ nhiều yếu tố để bạn có ...

Văn phòng ảo ASC Consulting, nơi đáng tin cậy để startup trao gửi niềm tin


Nếu bạn muốn cho doanh nghiệp mình một địa chỉ kinh doanh đẹp, văn phòng ảo TP.HCM ASC Consulting là nơi hội tụ nhiều yếu tố để bạn có thể trao gửi niềm tin.


Phương pháp tiết kiệm chi phí với các gói hỗ trợ toàn diện của ASC Consulting

Tự mình làm chủ, tự mình đi trên con đường riêng để mở mang sự nghiệp là giấc mơ của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Thế nhưng, quá trình khởi nghiệp thường ẩn chứa nhiều khó khăn, một người thiếu kinh nghiệm dễ dẫn tới những sai lầm và va vấp.

Thấu hiểu được những rủi ro trên chặng đường khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ, ASC Consulting thành lập Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp với mong muốn giúp sức tối đa cho các doanh nghiệp mới chuẩn bị bước vào thương trường.

Tại ASC Consulting các doanh nghiệp sẽ nhận được các buổi tư vấn về thành lập doanh nghiệp, cung cấp địa chỉ văn phòng ảo để các bạn tiết kiệm chi phí văn phòng. Còn sau hậu khởi nghiệp, ASC cũng sẽ tiếp tục đồng hành với doanh nghiệp trong các vấn đề báo cáo thuế, kế toán; xử lý các nghiệp vụ lao động tiền lương và BHXH, nghiệp vụ hải quan và xuất nhập khẩu…

Với các stratup, giai đoạn khởi nghiệp ban đầu thường không có quá nhiều công việc để xử lý. Vì vậy, nếu thuê nhân viên toàn thời gian cũng sẽ là một gánh nặng ban đầu với các những người sáng lập công ty. Từ sự hỗ trợ toàn diện, các startup sẽ tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể. Các bạn sẽ không cần phải chi tiêu quá nhiều tiền để thuê mặt bằng, thuê nhân viên trực văn phòng, thuê tạp vụ; cũng như các bạn sẽ không phải trả lương cho nhân viên kế toán hoặc các chuyên viên.

Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và xử lý các nghiệp vụ kế toán, báo cáo thuế, hoạt động xuất nhập khẩu, nghiệp vụ lao động tiền lương và BHXH. ASC Consulting cam kết sẽ dùng hết kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, đảm đương vai trò tư vấn cho các doanh nghiệp mới thành lập, hỗ trợ các bản xây dựng nền tảng vững chắc trên con đường khởi nghiệp.

Văn phòng ảo ASC Consulting, nơi khởi đầu cho bước trưởng thành lớn

Hòa chung với trào lưu phát triển của nền kinh tế 4.0, nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mới ổn định hoạt động. ASC Consulting cung cấp cho các startup các gói vănphòng ảo với nhiều chức năng hỗ trợ.

Chẳng hạn như, chỉ với gói văn phòng ảo cơ bản các doanh nghiệp được phép sở hữu địa chỉ kinh doanh ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh. Đồng thời, doanh nghiệp còn được dùng sảnh tiếp khách để đón tiếp đồng nghiệp và đối tác. Được sử dụng internet và wifi miễn phí. Được sử dụng số fax chung.

Hoặc nếu bạn sử dụng gói văn phòng ảo cao cấp thì doanh nghiệp được sử dụng phòng họp miễn phí, được trang bị bàn làm việc riêng hoặc được sử dụng các trang thiết bị văn phòng như máy in, máy scan, máy photocopy, máy chiếu…

Nếu bạn muốn có ngay địa chỉ văn phòng ảo TP.HCM thì hãy liên lạc ngay với bộ phận tư vấn của ASC Consulting nhé!

0 nhận xét: